Xu Hướng Kinh Doanh Đồ Phong Thủy Online, Chọn Sản Phẩm Thế Nào ?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bắt đầu bởi invalid@example.com, 2 Tháng mười hai 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   2 Tháng mười hai 2017, 1 Trả lời, 305 Đọc
 1. [​IMG]

  .
  .
  Xu hướng kinh doanh đồ Phong thủy online đang nở rộ vì Phong thủy càng ngày càng phổ biến hơn với đa phần người dân, người ta không xem nó như là một thứ xa xỉ của hoàng tộc, địa chủ như ngày xưa, mà giờ đây phong thủy đã trở thành một thú chơi của các gia đình.

  Thị trường đồ phong thủy
  Từ xưa Việt Nam mình cũng đã có rất nhiều người coi trọng thuật phong thủy, từ những chuyện lớn như xây nhà, khởi sự làm ăn cho đến những việc nhỏ nhặt như chiếc giường, cái chiếu đặt ở đâu cho hợp phương, thuận hướng, đẻ con nhiều... Sau này xã hội phát triển, cuộc sống người dân được cải thiện, có của ăn của để, việc coi địa lý, phong thủy được nhiều người biết đên, và trở thành trào lưu, phổ biến hơn và ăn sâu vào tâm lí của nhiều người tin vào tâm linh mỗi khi cần làm việc gì quan trọng, hoặc mong muốn đạt được một thứ tốt lành gì đó, như: tiền tài, danh vọng, con đàn cháu đống...
  Trong phong thủy, người ta thường chia những quan tâm thành 3 vấn đề lớn như: ngũ hành tương sinh tương khắc, tài phú, bổn mạng...

  [​IMG]

  Ngũ hành tương sinh là vấn đề được quan tâm nhiều nhất

  Ngày nay, mối quan tâm tới phong thuỷ đã phổ biến hơn rất nhiều trong đại chúng... người ta không phải mất công mời thầy phong thủy đến xem từng việc nữa, mà thay vào đó người ta tin vào những linh vật, những cách bài trí... được cho là hợp phong thủy qua những kinh nghiệm và truyền thống hàng trăm năm qua.
  Dạo quanh một vòng các cửa hàng bán đồ phong thủy khắp thành phố, tiệm nào cũng bày bán đa dạng các mặt hàng phong thủy như : Vòng đeo Tay , Hồ ly, Tỳ Hưu (Kỳ Lân), Thiềm Thừ (cóc ngậm vàng), cây phát lộc, đá thạch anh… phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

  Cùng xem qua những vật phẩm phong thủy phổ biến như:

  [​IMG]

  Vòng đeo tay

  [​IMG]

  Hồ ly - Tỳ Hưu đeo cổ, tay, đeo nhẫn

  [​IMG]
  Tỳ hưu để bàn

  Các mặt hàng phong thủy rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, khách hàng có nhiều lưa chọn cho những món đồ phong thủy hợp với bản thân và gia đình: đắt có, rẽ có, trưng trong nhà cũng có, đeo trên tay hay bỏ trong phòng làm việc đều có... Tùy theo tuổi, bản mệnh và mục đích sử dụng của người mua sẽ phù hợp với một vật phẩm phong thủy riêng.
  Xu hướng kinh doanh đồ phong thủy online
  Ngày nay, để dễ dàng tiếp cận khách hàng và giao tiếp tư vấn cho khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, đa số các cửa hàng kinh doanh đồ phong thủy đều sử dụng Internet để mở rộng kinh doanh, quảng bá online dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình với số lượng lớn hơn rất nhiều. Không chịu thua kém, những cửa hàng phòng thủy nhỏ và các người chuyên kinh doanh online cũng mau chóng thấy được thị trường màu mỡ và hơn hết Internet là một thị trường cạnh tranh rất bình đẳng, không phải mất quá nhiều vốn để đầu tư vào một cửa hàng đồ sộ...

  Một anh bạn của tôi đang kinh doanh đồ phong thủy online, chuyên biệt là các mặt hàng đá quý làm trang sức bật mí cho biết: "Bán đồ phong thủy online thì bán trang sức, đá quý là chủ yếu, kinh doanh kiểu này có ăn, giá cả không phải là yếu tố chính để quyết định việc mua hàng, mà là do tư vấn phù hợp với khách, riêng về khoảng trang sức, đá quý thì lợi nhuận có thể lên đến 40% - 50% cho mỗi chiếc vòng tay, khi nhập số lượng nhiều"

  [​IMG]

  Vòng đeo tay đá quý

  Tìm kiếm trên google về những cửa hàng bán đồ phong thủy, cũng được trả về hàng ngàn kết quả khác nhau, chứng tỏ thị trường này rất sôi động và tiềm năng.
  [​IMG]

  Kết quả tìm kết trên google

  Trên facebook, các vật phẩm phong thủy đặc biệt là các mặt hàng làm từ đá quý cũng được rất nhiều bạn trẻ thích thú và đặt mua.
  [​IMG]

  Facebook bán hàng phong thủy

  Các bạn muốn mua sỉ số lượng lớn có thể tham khảo Cửa hàng Đá Phong Thủy Giá sỉ để lấy được giá tốt nhất và Chất lượng đảm bảo.
  [​IMG]

  Website bán sỉ phong thủy uy tín

  Những vấn đề tồn đọng khi kinh doanh mặt hàng phong thủy
  Để bán được hàng nhiều cửa hàng còn quảng cáo, vật phẩm đã được "ban ơn lành" hoặc sau khi khách hàng mua xong sẽ được thầy ở chùa thiêng khai quang, trì chú theo thông tin gia chủ, chọn ngày giờ đẹp để an vị. Tuy nhiên, thị trường đồ phong thủy thật giả lẫn lộn lắm, tin hay không thì tùy khách hàng. Nhiều người mua về dùng được mấy bữa lại thấy bất an, nên dẹp không dùng nữa vì lo sợ "không hợp phong thủy", niềm tin khách hàng cũng rất khó đoán trước.

  Bên cạnh đó là tình trạng hàng thật giả bát nháo, sản phẩm làm bằng nhựa tổng hợp nhưng vẫn quảng cáo là bột đá cao cấp hay cùng một chất liệu, mẫu mã nhưng mỗi nơi một giá, có thể chênh nhau đến vài lần, nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ sẽ dễ mua "hớ".
   
 2. blbokeb

  blbokeb Member

Chia sẻ trang này